Thiết kế website chạy trên Smartphone và Tablet

Nền công nghệ ngày nay với tốc độ phát triển rất nhanh, làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là công dân trẻ - thế hệ những người làm nên công nghệ, và sống không thể thiếu công nghệ.

Nếu ngày xưa người ta chỉ có thể sử dụng Internet thông qua máy tính, laptop thì ngày nay với chiếc điện thoại nhỏ gọn sử dụng những hệ điều hành tiên tiến, người ta dễ dàng truy cập Internet, chat với bạn bè, check mail, đọc tin tức, nghe nhạc trực tuyến và mua bán sản phẩm ở bất kì lúc nào…

 

Thật khó chịu nếu như phải lướt web bằng font chữ nhỏ li ti, tốc độ xử lý chậm, click vào các đường link khó khăn, giao diện web bị vỡ tung khi duyệt bằng điện thoại di động... Nói chung với rất nhiều trở ngại khi phải lướt web với những hạn chế như vậy.

G5design.vn đã phát triển thành công công nghệ web chạy trên mobile với các website của G5design.vn muốn sử dụng chỉ cần liên hệ với G5design.vn , chúng tôi sẽ hoàn tất công việc trong 1 tuần làm việc. Sản phẩm chạy trên nên mobile chúng tôi gọi tắt là M.G5design.vn ra đời, nhằm mở thêm một hình thức cung cấp thông tin nhanh và thuận tiện nhất phục vụ người dân ở mọi lúc, mọi nơi, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp C2B, doanh nghiệp với doanh nghiệp B2B. M.G5design.vn ra đời phản ánh xu thế của các Cổng Thông tin điện tử trên thế giới đang ứng dụng công nghệ wap vào việc cung cấp thông tin cho mọi người.
 

Cùng với việc truy cập vào các website trên internet, giờ đây, dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn có thể nắm bắt các thông tin chính thức, chính thống của các website do G5design.vn phát triển trên di động của bạn

M.G5design.vn có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Tổng hợp và biên tập nội dung cô đọng, súc tích.

Tính năng được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng máy di động hiện có tại thị trường Việt Nam ( Áp dụng cho các dòng điện thoại của Galaxy Tab, Acer, Apple, HTC, Motorola, Samsung, Nokia, Sony Ericsson (các hệ điều hành từ S40 trở lên)

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website mà G5design.vn xây dựng trên điện thoại di động công nghệ 2G, 3G, hoặc có kết nối WIFI.

Tốc độ kết nối dữ liệu nhanh và không hạn chế số lượng truy cập tại một thời điểm.

Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Việt Song Phát