Server

EMAIL SERVER RIÊNG

Email server riêng là giải pháp dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhận email với số lượng lớn. Chúng tôi cấp cho doanh nghiệp một máy chủ riêng đảm nhận việc gửi nhận email cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý . Khi triển khai giải pháp Email server riêng doanh nghiệp sẽ được gì ?

THUÊ CHỔ ĐẶT MÁY CHỦ

Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã có hoặc có khả năng trang bị máy chủ. - Máy chủ được đặt trong những datacenter riêng của Mắt Bão tại địa chỉ EE12 - EE12B Bạch Mã - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM - Việt Nam. - Được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. - Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.

THUÊ MÁY CHỦ RIÊNG

Chương trình dành cho những Website lớn, hoạt động cung cấp thông tin, hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cần nhu cầu trao đổi dữ liệu lớn, số người truy cập đông và độ ổn định cũng như bảo mật cao.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO VPS

Máy chủ ảo là một phân vùng riêng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo ý muốn. Ưu điểm của VPS là sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU và HDD gần như tức thời, khiến cho việc nâng cấp máy chủ trở nên đơn giản. Sao lưu dự phòng và khôi phục VPS ngay lập tức cũng là một ưu thế mà một máy chủ thông thường không thể có
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Việt Song Phát